Vậy AI? - là cá mập

Vậy AI? - là cá mập.
Đóng vai trò CỔNG KẾT NỐI MẠNG QUỐC TẾ!
- Khi dữ liệu khách hàng (tài sản của doanh nghiệp trong thế giới số) không là bí mật kinh doanh của bạn nữa.
- Khi biên giới của tính pháp lý trên không gian số bị khoanh vùng Việt Nam và phần còn lại của thế giới.
Bạn sẽ kinh doanh bằng digital như thế nào nếu không muốn vi phạm pháp luật?
Ví dụ Bạn kinh doanh nội địa không vấn đề. Nhưng xuất khẩu: Ai sẽ là đại diện, công cụ hợp pháp cho khách hàng nước ngoài làm việc và giao dịch với chúng ta ?
Vì bạn phải sử dụng email, website và các dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin hợp với quy định Luật An Ninh Mạng của Việt Nam.
---
THEO Luật An Ninh Mạng:
Điều 25: Bảo vệ an ninh mạng đối với cơ sở hạ tầng không gian mạng quốc gia, cổng kết nối mạng quốc tế
1. Cổng kết nối mạng quốc tế là nơi diễn ra hoạt động chuyển nhận tín hiệu mạng qua lại giữa Việt Nam và các quốc gia, vùng lãnh thổ khác.
2. Triển khai bảo vệ an ninh mạng đối với toàn bộ cơ sở hạ tầng không gian mạng quốc gia, cổng kết nối mạng quốc tế thực hiện theo các nguyên tắc sau:
a) Kết hợp chặt chẽ giữa yêu cầu bảo vệ an ninh mạng với yêu cầu xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội đối với toàn bộ cơ sở hạ tầng không gian mạng quốc gia, cổng kết nối mạng quốc tế;
4. Tổ chức, cá nhân quản lý, khai thác cơ sở hạ tầng không gian mạng quốc gia, cổng kết nối mạng quốc tế có trách nhiệm tạo điều kiện làm việc, thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ cần thiết để các cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện nhiệm vụ kiểm soát và bảo đảm an ninh mạng khi có yêu cầu.
Điều 2 giải thích từ ngữ:
4. Không gian mạng quốc gia là không gian mạng do Nhà nước xác lập, quản lý và kiểm soát.
5. Cơ sở hạ tầng không gian mạng quốc gia là hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật để tạo lập, truyền đưa, thu thập, xử lý, lưu trữ và trao đổi thông tin trên không gian mạng quốc gia, bao gồm:
- Mục (c) Các dịch vụ, ứng dụng công nghệ thông tin: dịch vụ trực tuyến, gồm chính phủ điện tử, thương mại điện tử, trang thông tin điện tử, diễn đàn trực tuyến, mạng xã hội, blog; ứng dụng công nghệ thông tin có kết nối mạng phục vụ quản lý, điều hành của các cơ quan, tổ chức, tập đoàn kinh tế, tài chính quan trọng; cơ sở dữ liệu quốc gia;
-----
Điều 25 thông qua giải thích tại Điều 2 cho chúng ta hiểu quy định các doanh nghiệp muốn kinh doanh môi trường công nghệ thông tin cần đáp ứng cổng quốc tế và nội địa đều phải thỏa mãn Điều 26 - Khoản 2 - Mục (a) và (d)
-----
Điều 26: Bảo đảm an ninh thông tin trên không gian mạng
Khoản 2: Cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước khi cung cấp dịch vụ trên không gian mạng hoặc sở hữu hệ thống thông tin tại Việt Nam phải:
Mục (a) quy định:
- Thiết lập cơ chế xác thực thông tin khi người dùng đăng ký tài khoản số; bảo mật thông tin, tài khoản của người dùng; cung cấp thông tin người dùng cho lực lượng chuyên trách bảo vệ an ninh mạng thuộc Bộ Công an khi có yêu cầu bằng văn bản;
Mục (d) có quy định:
- Lưu trữ tại Việt Nam đối với thông tin cá nhân của người sử dụng dịch vụ tại Việt Nam và các dữ liệu quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia; đặt trụ sở hoặc văn phòng đại diện tại Việt Nam;
Vậy AI - là cá mập?
#lhmv
Ảnh mạng.
06/01/2020

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Sau khi đi tour tôi cảm thấy rất vui vì nhờ có anh Hướng dẫn viên rất vui... Chi tiết
Đã 2 năm nay gia đinh tôi không đi du lịch và tôi đã rất lo lắng khi... Chi tiết
Tôi đã đi nhiều tour du lịch nhưng thực sự thì tour du lịch Côn Đảo vừa... Chi tiết
Tôi Lê Thanh Hằng, tôi biết đến Gala Travel qua 1 người bạn, vừa rồi tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909