Tìm hiểu thêm về keo dán gạch

Là hỗn hợp đã được trộn sẵn với tỉ lệ thành phần thích hợp về cát, xi măng,…keo dán gạch đảm bảo độ chắc chắn khi dán gạch. Các loại keo thường có thể dán tường mới, với những bức tường đã cũ, xấu thì có tương ứng nhiều loại keo cao cấp để khắc phục tình trạng. Dùng keo để dán gạch ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến thay cho cách dán gạch truyền thống bằng hỗn hợp xi măng, cát,… những thứ mà không kiểm soát được tỉ lệ, độ mịn,… Không mất nhiều công sức, không xảy ra bong tróc, vỡ gạch, lát kín mọi bề mặt, tránh nước xâm hại,… là những yếu tố làm keo được ưa chuộng.
Lợi ích và sử dụng
Loại keo này rất dễ sử dụng vì nó đã được trộn sẵn, chỉ cần trộn với nước và tiến hành dán gạch. Do đó giúp việc thi công gọn nhẹ, dễ dàng, nhanh chóng, đồng thời cũng giữ được vê sinh chung. Lớp keo sau khi trộn khá mỏng, đảm bảo thời gian cho người sử dụng điều chỉnh lại vị trí gạch nhưng hoàn toàn không gây e ngại về độ bền, độ bám dính của gach với tường. Do tính mịn của các thành phần và độ mỏng của keo nên duy trì được tính thẩm mỹ của thiết kế, làm chúng trở nên nhẹ nhàng hơn. Lớp keo phủ kín sau viên gạch gắn chặt với bề mặt tường làm giảm tỷ lệ vỡ gạch, tránh nước gây ố gạch, hại tường,… Keo dán có thể sử dụng ở nhiều loại địa hình tường, thậm trí là tường cũ, khô, nhấp nhô,…; nhiều khu vực như hồ bơi, bãi đỗ xe, WC, công viên, nhà máy,… Một chú ý là không ngâm hay rửa gạch trước khi dùng keo vì có thể làm giảm độ dính chắc của lớp kéo với bề mặt tường.
Những thông tin về giá của sản phẩm
Thay vì bỏ ra số tiền vài chục ngàn để mua một bao xi măng và thêm chi phí mua cát, sau đó phải thực hiện trộn chúng với nhau thì chúng ta hoàn toàn có thể mua keo dán gạch với chi phí cao hơn 1 chút nhưng lại bảo đảm tính năng. Một túi keo dán 5kg có giá thành dao động khoảng 100 ngàn; 350 ngàn tới 400 ngàn với túi 20kg để bao phủ 4m2 đến 5m2; 500 ngàn cho túi 25kg để dán gạch cho khu vực 6m2 đến 7m2;… Tùy vào từng loại tường thì có những túi keo cao cấp thích hợp. Ngoài ra để có thể sử dụng sản phẩm này có hiệu quả và tiết kiệm, chúng ta có thể mua thêm bay răng cưa. Loại bay này giúp giảm bọt khí, không làm ảnh hưởng tới độ dính của keo, mang lại hiệu suất dán gạch cao. Mức tiền cho bay dao động từ 100 ngàn tới 130 ngàn/cái.   
 
16/05/2017

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Sau khi đi tour tôi cảm thấy rất vui vì nhờ có anh Hướng dẫn viên rất vui... Chi tiết
Đã 2 năm nay gia đinh tôi không đi du lịch và tôi đã rất lo lắng khi... Chi tiết
Tôi đã đi nhiều tour du lịch nhưng thực sự thì tour du lịch Côn Đảo vừa... Chi tiết
Tôi Lê Thanh Hằng, tôi biết đến Gala Travel qua 1 người bạn, vừa rồi tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909