Tháng 8 là tháng của Women’s Journey Thailand

Thái Lan dành riêng tháng 8 cho những quý cô du hành đến vương quốc với những ưu đãi và đặc quyền không nơi nào có được. Vì ưu đãi là quá nhiều nên mời các quý cô tải về ứng dụng “Women’s Journey Thailand” trên điện thoại thông minh, để có thể bao quát và nắm bắt hết tất cả thông tin, chương trình được phục vụ riêng cho mình.
Theo kèm ứng dụng trên điện thoại hoặc khi đăng ký tại cửa hàng là gói ưu đãi chào mừng dành cho các du khách nữ, gồm một SIM card điện thoại miễn phí từ DTAC, thức uống chào mừng từ Coffee World, giảm giá đến 300B từ Grab Taxi. Hơn nữa, khách nữ có thẻ VISA sẽ nhận một voucher ăn tối từ The Cook- Amarin Plaza, voucher mua sắm Club 21 trị giá 5,000B tại Emporium, cùng những quà tặng từ các TTTM trên đường Sukhumvit, hay tất cả những cửa hàng tại Bangkok tham gia vào chiến dịch, cũng như tận hưởng mùa giảm giá từ các cửa hàng ở 20 tỉnh thành khắp cả nước. Ngoài ra, các sân bay tại Thái Lan và Cục nhập cảnh sẽ cung cấp những “làn đường màu hồng” dành riêng cho du khách nữ đến với Thái Lan vào tháng 8 tới.
Là một phần của lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 84 của Nữ hoàng Sirikit, Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) sẽ dàn dựng sự kiện "Cuộc hành trình của vải Thái, một lễ vật dâng lên Hoàng Hậu" để tăng cường nhận thức về vải Thái và để tôn vinh Hoàng Hậu đang đóng góp liên tục để bảo tồn, phát triển và thúc đẩy một loạt các vải Thái đến với cộng đồng quốc tế.
Nổi bật là các chương trình thời trang chất lượng hàng đầu của các loại vải dệt tay Thái từ 15 địa điểm dệt vải Thái trên toàn Thái Lan. Những bộ quần áo được thiết kế bởi nhà thiết kế Thái hàng đầu và những người đang nổi lên từ các học viện nổi tiếng như Đại học Silpakorn, Đại học Srinakharinwirot, Sunandha Đại học Suan Rajabhat, Đại học Bangkok và Đại học Rangsit.
Một số loại vải nổi tiếng để giới thiệu bao gồm vải Lai Nam Lai từ tỉnh Nan, vải thêu của phụ nữ bộ tộc trên đồi của tỉnh Phetchaboon, vải Mudmee từ Lopburi, vải nhuộm chàm từ Sakon Nakhon, vải Ban Pum Riang từ tỉnh Surat Thani và nhiều hơn nữa. Buổi trình diễn thời trang sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 8, trong khoảng 18:30-20:30 tại Parc Paragon, cửa hàng Siam Paragon.
Cũng sẽ có một cuộc triển lãm giới thiệu các câu chuyện thú vị của mỗi cộng đồng đã tạo ra những loại vải độc đáo, cùng với việc trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đa dạng của từng vùng ở Thái Lan. Du khách khi đi Tour du lịch Thái Lan 6 ngày 5 đêm cũng có thể mua sắm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đồ trang sức làm bằng tay, và vải dệt với chất lượng hàng đầu trực tiếp từ cộng đồng người tiêu dùng trong suốt sự kiện. TAT hy vọng sự kiện này sẽ giúp nâng cao nhận thức và thúc đẩy du lịch cộng đồng của mỗi tỉnh.


http://www.kienthucdienanh.com/news/detail/3-cong-vien-nuoc-o-thai-lan-lot-vao-top-10-khu-vuc-chau-a-405.html
29/08/2017

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Sau khi đi tour tôi cảm thấy rất vui vì nhờ có anh Hướng dẫn viên rất vui... Chi tiết
Đã 2 năm nay gia đinh tôi không đi du lịch và tôi đã rất lo lắng khi... Chi tiết
Tôi đã đi nhiều tour du lịch nhưng thực sự thì tour du lịch Côn Đảo vừa... Chi tiết
Tôi Lê Thanh Hằng, tôi biết đến Gala Travel qua 1 người bạn, vừa rồi tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909