Quà tặng doanh nghiệp HCM

Là một trong những hình thức marketing hiệu quả và là chiến lược kinh doanh vô cùng thông minh, quà tặng doanh nghiệp hcm chính là cách để bạn giữ chân khách hàng với dịch vụ và sản phẩm của mình, đồng thời kích thích nhu cầu mua hàng của đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp 

Trong những năm gần đây, khi nền kinh tế hội nhập có bước tăng trưởng mạnh mẽ, cuộc sống con người văn minh và hiện đại hơn, các công ty doanh nghiệp được thành lập ngày càng nhiều kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt trong kinh doanh. Do đó, nếu bạn muốn tồn tại được lâu trong nghề và có thể đủ sức trên cuộc chạy đua với đối thủ thì không thể không quan tâm đến quà tặng doanh nghiệp. 

Rất nhiều các công ty, cửa hàng đều dùng quà tặng doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng của mình tốt hơn. Trên mỗi món quà tặng đều in logo và thông điệp mà cửa hàng, doanh nghiệp muốn truyền tải đến với khách hàng. Nhờ đó, mà thương hiệu của bạn được nhận diện tốt hơn, đến gần hơn với công chúng và tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng, nâng cao doanh thu bán hàng và nhờ đó lợi nhuận thu về không ngừng tăng cao.

Thông thường, các công ty sẽ dùng quà tặng doanh nghiệp để tri ân khách hàng vào các dịp lễ Tết, cuối năm hay một ngày lễ đặc biệt nào đó trong năm, hoặc thậm chí là sinh nhật khách hàng. Mỗi quà tặng đều phải có ở đâu đó hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp để gắn kết hơn tình cảm giữa khách hàng và công ty. 

Một số quà tặng doanh nghiệp HCM 

Năm mới Mậu Tuất đang rất gần với chúng ta, chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là tất cả sẽ nhộn nhịp trong không khí đón xuân. Và dịp cuối năm cũng chính là lúc các công ty bận rộn với những món quà tặng doanh nghiệp của mình. Neli Gift xin được giới thiệu đến quý khách hàng một số món quà tặng doanh nghiệp HCM đang được bán rất chạy tại cửa hàng chúng tôi, hy vọng bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho dịch vụ của công ty. 

Đầu tiên, hướng đến đối tượng khách hàng VIP, có mối quan hệ thân thiết bạn có thể tặng các vật phẩm mạ vàng hoặc tranh sen vàng cao cấp để thể hiện được mối thâm tình của quý công ty với khách hàng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các món quà tặng phong thuỷ như những tờ tiền in hình con chó cho năm mới Mậu Tuất cát lợi và bình an, vòng tay đá phong thuỷ vừa thời trang vừa là lá bùa may mắn…. 
02/01/2018

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Sau khi đi tour tôi cảm thấy rất vui vì nhờ có anh Hướng dẫn viên rất vui... Chi tiết
Đã 2 năm nay gia đinh tôi không đi du lịch và tôi đã rất lo lắng khi... Chi tiết
Tôi đã đi nhiều tour du lịch nhưng thực sự thì tour du lịch Côn Đảo vừa... Chi tiết
Tôi Lê Thanh Hằng, tôi biết đến Gala Travel qua 1 người bạn, vừa rồi tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909