Ồ,tới tuổi rồi

Ồ,tới tuổi rồi.
Nói mà rất già thì không phải,nhưng thực sự bản thân nhận ra đã có những nét của thời gian mà không cách gì cứu vãn nổi.
Tuy nhiên già không sợ,chỉ sợ bệnh,xa xôi cách trở mỗi khi bệnh hay nghĩ linh tinh. Đêm thứ 7 vừa rồi nếu bản thân không tỉnh táo và hiểu rõ bản thân,thì có thể đã đột ngột ra đi khi ngủ.
Các bạn lưu ý,bệnh cảm cúm không gây chết,nhưng biến chứng của nó có thể ảnh hưởng đến hô hấp,nên trong điều kiện khí hậu phức tạp hoặc hoàn cảnh làm việc khắc nghiệt thiếu nghỉ ngơi phải thật lưu ý,có thể ảnh hưởng đến hô hấp mà dẫn đến tử vong.(bệnh viêm mũi họng hay cảm gì đó mà đàm mũi nhiều thì nhất định phải dùng thuốc có tính long đàm ho xì tống hết ra ngoài,chứ uống toa mà có thuốc cắt cơn nhanh khô đàm mũi tích tốc thì nguy hiểm lắm,không tốt. Nhớ hỏi kỹ lại các thuốc bs đã kê cho,trong người có bệnh mãn tính gì,dị ứng sao phải nắm rõ,trang bị kiến thức tự chăm sóc bản thân,nắm rõ bản thân)
Em gái thật sự cảm ơn chị Kim Anh Võ,bác sĩ của gia đình nhiều năm nay-bv Đa Khoa Nam Anh đã luôn giúp đỡ em gái trong những tình huống khẩn cấp nhất. ❤️
Con cũng không quên tạ ơn Chúa đã là đức tin lớn nhất của con bám víu vào mỗi khi sợ hãi tột cùng mà không biết cậy nhờ ai!
11/08/2019

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Sau khi đi tour tôi cảm thấy rất vui vì nhờ có anh Hướng dẫn viên rất vui... Chi tiết
Đã 2 năm nay gia đinh tôi không đi du lịch và tôi đã rất lo lắng khi... Chi tiết
Tôi đã đi nhiều tour du lịch nhưng thực sự thì tour du lịch Côn Đảo vừa... Chi tiết
Tôi Lê Thanh Hằng, tôi biết đến Gala Travel qua 1 người bạn, vừa rồi tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909