Núi Bà Hỏa

Núi Bà Hỏa là một trong những ngọn núi nổi tiếng nhất của thành phố biển Quy Nhơn. Dân Quy Nhơn hẳn ai cũng biết có 1 cái núi nằm giữa thành phố, gọi là Núi Bà Hỏa. Cái tên "núi Bà Hỏa" đã có từ rất lâu rồi nên hầu như rất ít người biết vì sao lại có tên gọi đó. 
 
Núi Bà Hỏa là một địa điểm ngắm cảnh tuyệt vời cho du khách khi tham gia tour du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm. Khi lên tới đỉnh núi thấp, bạn sẽ thấy phần Quy Nhơn giáp biển Đông và đầm Thị Nại. Còn muốn thấy cả thành phố Quy Nhơn bao gồm cả phía Cầu Đôi và xa hơn nữa thì phải leo cao hơn nữa, chỗ mà đứng ờ sân bay nhìn về phía núi thấy có con đường quân sự ngày xưa chạy vòng vèo qua đỉnh và có một trận địa pháo binh trên đỉnh.
 
Cảm giác leo lên đỉnh núi và nhìn toàn cảnh mới tuyệt làm sao! Bạn có thể thấy rõ mồn một cái sân bay cũ, toàn bộ thành phố Quy Nhơn hình cánh cung, eo nín thở, Gềnh rang, nhà thờ Nhọn ở phía xa xa với cái chóp nhọn của nó. Leo lên đó mới thấy có cái thú của việc quan sát từ trên cao vì bạn có thể nhìn và đoán những con đường, căn nhà, địa điểm quen thuộc. Lên tới đỉnh núi, bạn còn có thể  ngắm mây, trời, biển với một tầm nhìn thật thoáng đãng, tha hồ cho ta thả trí tưởng tượng.
 
Đẹp nhất là những lúc trời quang đãng và nắng nhiều, sẽ thấy nước biển thật xanh, thật đẹp và tầm mắt rộng mở đến những hòn đảo nhỏ ngoài khơi, những con tàu từ từ tiến vào Cảng Quy Nhơn. Hay những buổi hoàng hôn khi nắng dần tắt, những đám mây từ từ trôi trong màu vang dịu làm phong phú thêm trí tưởng tượng, khi ấy những đám mây là đàn ngựa chiến, những gã khổng lồ, phù thủy hung bạo hay có khi là những căn nhà nhỏ trên thảo nguyên bao la…
16/03/2017

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Sau khi đi tour tôi cảm thấy rất vui vì nhờ có anh Hướng dẫn viên rất vui... Chi tiết
Đã 2 năm nay gia đinh tôi không đi du lịch và tôi đã rất lo lắng khi... Chi tiết
Tôi đã đi nhiều tour du lịch nhưng thực sự thì tour du lịch Côn Đảo vừa... Chi tiết
Tôi Lê Thanh Hằng, tôi biết đến Gala Travel qua 1 người bạn, vừa rồi tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Đặt tour Tàu V'spirit và cùng Galatravel kham phá một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909