Những sản phẩm thuốc lá được ưa chuộng gần đây

Nếu chúng ta chỉ có cái nhìn thiển cận rằng hiện tại chỉ có mình thuốc lá truyền thống được mua bán và sử dụng trên thị trường thì đây quả là một suy nghĩ có phần lạc hậu. Bởi hiện nay những loại thuốc lá mùi hương hay các loại thuốc lá điện tử được bán rất nhiều trên thị trường của các hãng trong nước cũng mà những sản phẩm đến từ nước ngoài cũng có. Mỗi loại thuốc lá lại có một ưu điểm khác biệt để lôi kéo được người sử dụng khiến cho dần thay thế thuốc lá truyền thống. thuốc lá điện tử tinh dầu hay thuốc lá có mùi hương đều có những sự khác biệt rõ rệt. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về hai sản phẩm này nhé! Chắc chắn bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích và lý thú đấy!
Thuốc lá có mùi hương
Hiện nay trên thị trường Việt Nam chỉ chủ yếu có những sản phẩm này nhưng mà được nhập từ nước ngoài. Bạn có thể order từ những địa chỉ bán thuốc lá có mùi hương trên các trang Facebook cá nhân, họ có nguồn hàng từ nước ngoài và nhập về bán với giá thành có phần chênh lệch so với trên các trang web của nước ngoài.
Bạn nên chọn những địa chỉ uy tín có nhiều lượt mua hàng để đảm bảo được đó là một loại thuốc lá chính hãng. Loại thuốc lá này tuy có nồng độ nicotin cũng cao nhưng đã khắc phục được nhược điểm của các loại thuốc lá truyền thống đó chính là mang đến cho không gian mùi thơm đặc biệt chứ không phải là một mùi thuốc khó chịu như thuốc lá truyền thống.
Thuốc lá điện tử tinh dầu
Sở dĩ có tên gọi như vậy bởi loại thuốc lá này có một dụng cụ hút chuyên dụng, hơn nữa chúng còn có loại tinh dầu riêng biệt. Một điểm khá thú vị là không chỉ có một loại tinh dầu mà chúng có rất nhiều mùi hương khác nhau để chúng ta có thể thỏa sức lựa chọn theo sở thích của bản thân. Hơn thế nồng độ nicotin trong thuốc người sử dụng cũng có thể chọn lựa được, có những mức độ nicotin khác nhau, có dạng thấp hơn so với thuốc lá truyền thống và cũng có dạng cao hơn. Tuy nhiên những người tìm đến thuốc lá điện tử hầu hết sẽ chọn những dạng có nồng độ nicotin thấp hơn trong thuốc lá truyền thống để an toàn hơn cho sức khỏe của bản thân.
Hiện nay loại thuốc lá này đang ngày càng được người Việt Nam ưa chuộng đặc biệt là giới trẻ. Chúng ta có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm ở những địa chỉ trên mạng và được giao hàng tận nơi cực kì tiện lợi và nhanh chóng.
04/01/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Sau khi đi tour tôi cảm thấy rất vui vì nhờ có anh Hướng dẫn viên rất vui... Chi tiết
Đã 2 năm nay gia đinh tôi không đi du lịch và tôi đã rất lo lắng khi... Chi tiết
Tôi đã đi nhiều tour du lịch nhưng thực sự thì tour du lịch Côn Đảo vừa... Chi tiết
Tôi Lê Thanh Hằng, tôi biết đến Gala Travel qua 1 người bạn, vừa rồi tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909