Những điều cần biết về thiết bị rửa xe máy

Một hệ thống rửa xe máy, ô tô chuyên nghiệp cần được đầu tư nhiều thiết bị lớn và phải có năng suất cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng của số lượng xe cần rửa mỗi ngày. Đây là ngành nghề được đánh giá là có sự phát triển ổn định nhất và nguồn thu nhập không hề nhỏ. Đối với sự đầu tư thêm phần chuyên nghiệp và hiện đại hơn thì sẽ càng thu hút hơn  nhiều khách hàng tới. Hãy cùng tham khảo thêm một số thông tin về thiết bị rửa xe máy.
 
Hệ thống rửa xe máy thông thường
Công nghệ phát triển hiện đại ngày nay đã cho ra đời những hệ thống rửa xe máy tự động vô cùng tiện lợi và hiện đại. Tuy nhiên, không phải trung tâm hay tiệm rửa xe nào cũng có thể áp dụng được hệ thống này cho mình. Chi phí lắp đặt và bảo dưỡng khá tốn kém và phức tạp nên hầu hết các tiệm rửa xe hiện nay vẫn thực hiện rửa xe theo phương thức truyền thống, thủ công. Có điều là các tiệm rửa xe cũng nhanh chóng và nâng cao không ngừng các thiết bị rửa xe để tăng phần tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu và thời gian.
Một hệ thống rửa xe máy hoàn chỉnh thường sẽ cần đến những thiết bị cơ bản như sau: cầu nâng ben rửa xe máy 1 trụ, thiết bị nén khí bơm hơi rửa xe, thiết bị phun tuyết dùng để bơm và phun hoá chất, máy hút nhớt, máy bơm cao áp,… và các thiết bị khác. Cầu nâng ben rửa xe là thiết bị kích cầu thiết bị xe để tẩy rửa tiện lợi hơn. Nhiều khi các ngóc nghách như gầm bánh xe cần phải có kích cầu nâng mới có thể làm sạch được toàn bộ. Rửa ô tô cũng, cầu nâng là thiết bị cơ bản nhất trong rửa xe máy và rửa xe ô tô. Thiết bị nén khí bơm hơi rửa xe là máy nén khí giúp đẩy lực hơi nên cầu nâng và máy bơm cao áp. Đối với ngành nghề rửa xe thì yêu cầu về công suất luôn đòi hỏi cao bởi giống như hoạt động các máy công nghiệp, công suất cao thì mới có thể tẩy rửa được các chất bẩn lâu ngày bám cứng lại khó tẩy rửa. Bên cạnh đó, nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên mùa mưa xảy ra nhiều, thời điểm này thì số lượng nhu cầu rửa xe lại ngày càng tăng cao nên bắt buộc cần phải có những thiết bị hoạt động với năng suất cao. Máy phun tuyết về cơ bản là máy trộn hoá chất và phun xịt thay thế sức lao động của con người. Nhờ có loại máy này mà các thao tác tìm kiếm gầm bám bẩn và cọ  rửa, đưa hoá chất tẩy rửa được rút gọn lại. Máy phun tuyết đem đến lực bền và ổn định. Máy xịt khô là thao tác lau khô sau khi rửa xe, tuy nhiên nhiều tiệm rửa xe còn chưa áp dụng loai máy này mà dùng khăn khô để lau.
 
Phát triển ngành nghề rửa xe
Thiết bị rửa xe máy hay hệ thống rửa xe tự động có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhờ vào sự đi đầu của khoa học công nghệ. Tuy nhiên, Việt Nam nên tập trung đầu tư hơn nữa để có thể nhanh chóng áp dụng được dây chuyền và hệ thống hiện đại này.

Xem bài viết trước: 
 
03/08/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Sau khi đi tour tôi cảm thấy rất vui vì nhờ có anh Hướng dẫn viên rất vui... Chi tiết
Đã 2 năm nay gia đinh tôi không đi du lịch và tôi đã rất lo lắng khi... Chi tiết
Tôi đã đi nhiều tour du lịch nhưng thực sự thì tour du lịch Côn Đảo vừa... Chi tiết
Tôi Lê Thanh Hằng, tôi biết đến Gala Travel qua 1 người bạn, vừa rồi tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909