Những bí quyết trang điểm đặc biệt

 Chỉ cần thêm một vài bí quyết nhỏ trong trang điểm nhưng rồi bạn sẽ thấy, hiệu quả chúng đem lại không hề nhỏ chút nào.
 
* Với lớp nền:
 
Để có lớp nền da ửng hồng tự nhiên, trước khi dùng phấn nền hoặc kem dưỡng ẩm có màu thay thế cho phấn nền, ban nên phủ một lớp kem lót "primer" ánh hồng cho vùng trán và gò má.
 
Nếu muốn có sắc da khoẻ khoắn, tràn đầy năng lượng, bạn có thể dặm thêm lớp phấn nền ánh hồng có nhũ cho vùng trung tâm của gương mặt như sống mũi, gò má.
 
* Với đôi mắt:
 
Việc chọn màu trang điểm cho mắt nên dựa theo màu mắt của bạn. Nếu bạn có đôi mắt màu nâu, phấn mắt màu xam chì hoặc màu xanh tím than sẽ giúp chúng trở nên long lanh, đầy đặn hơn. Nếu bạn đeo contact lens màu xanh lá cây, phấn mắt bạn màu tím sẽ khiến chúng trở nên nổi bật... 
 
Để làm cho mắt trông to hơn, bạn có thể dùng chì kẻ mắt để viền toàn bộ mi mắt mi trên (lưu ý kẻ thật sát chân mi) nhưng không vượt quá chiều dài đuôi mắt.
 
Với đôi mắt quá cách xa nhau, bạn có thế dùng nhũ mắt màu xanh xám tán nhẹ cho vùng góc trong của mắt, rồi tản đều dần dần ra giữa mắt. Cuối cùng, dùng mascara và chì kẻ mắt để tạo điểm nhấn cho vùng nửa cuối đôi mắt.
 
Với đôi mắt quá liền nhau, bạn cần tập trung chú ý cho vùng góc ngoài của mắt. Dùng màu sáng để tán phần góc trong mắt. Dùng màu đậm để tạo điểm nhấn cho phần cuối mắt.
 
* Với hàng lông mày:
 
Nếu muốn hàng lông mày rậm của bạn trở nên sắc nét và thanh tú hơn, bạn có thể dùng chì màu trắng tô dọc theo phần xương chân mày, phủ lên những sợi lông mày màu nhạt, tạo điểm nhấn để định dạng đường chân mày.
 
Nếu hàng chân mày của bạn quá thưa, hãy dùng bột màu chuyên dụng cho chân mày hoặc phấn mắt không nhũ để tổ điểm cho chân mày theo những đường xiên cùng chiều với lông mày của bạn để tạo vẻ tự nhiên cho chân mày. 
 
* Với mi mắt:
 
Nếu muốn hàng mi trông dày rậm hơn, bạn nên dùng cọ đầu vát nhỏ để kẻ một đường gel viền mắt vào giữa những sợi mi trước khi chuốt mascara làm dày mi. Chúng sẽ giúp xoá đi vẻ thưa mỏng của mi và cho bạn khuôn mắt trông to và sáng hơn.
 
* Với làn môi:
 
Nếu muốn đôi môi có sắc màu tự nhiên trong khi môi bạn lại có sắc màu nhợt nhạt, tốt nhất bạn nên dùng son nude ánh hồng để làm lót trước rồi mới dùng son bóng mà bạn ưa thích đế phủ lên.
10/03/2017

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Sau khi đi tour tôi cảm thấy rất vui vì nhờ có anh Hướng dẫn viên rất vui... Chi tiết
Đã 2 năm nay gia đinh tôi không đi du lịch và tôi đã rất lo lắng khi... Chi tiết
Tôi đã đi nhiều tour du lịch nhưng thực sự thì tour du lịch Côn Đảo vừa... Chi tiết
Tôi Lê Thanh Hằng, tôi biết đến Gala Travel qua 1 người bạn, vừa rồi tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909