Lycopene - Đột phá trong công nghệ dưỡng trắng của Pond's trắng hồng rạng rỡ mới

 Gắn bó và gần gũi với người phụ nữ Việt Nam kể từ năm 1995 tới nay, nhãn hiệu Pond’s đã mang đến rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc và dưỡng trắng da hiệu quả. Gần đây, Pond’s lại đem đến cho người tiêu dùng một phát minh mới, kem dưỡng trắng da Pond’s Trắng Hồng Rạng Rỡ (Pond’s White Beauty) với đột phá Lycopene và Pro-Vitamin B3™, giúp nuôi dưỡng làn da trắng hồng.

Lycopene là gì?

Lycopene là chất chống ôxy hoá luôn hiện diện một lượng nhất định trong cấu trúc da. Không chỉ giúp ngăn ngừa da khỏi bị sẫm màu, Lycopene còn giúp da có được sắc hồng tự nhiên. Lượng Lycopene này bị mất dần khi da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Vì thế, để sở hữu một làn da tráng hồng khỏe mạnh thì việc bổ sung và duy trì đủ lượng Lycopene cho da là rất cần thiết.

Lycopene cũng có nhiều trong tự nhiên, ở những loại trái cây mang màu đỏ như dưa hấu, dâu tây, cà chua, cà rốt hoặc trái tầm xuân. Chính nhờ có Lycopene mà những trái cây này có được sắc đỏ hoặc hồng như thế. Tuy nhiên, việc hấp thụ những trái cây này lại không giúp bổ sung lượng Lycopene cho da hiệu quả, chỉ ở mức 1%.

Lycopene - bí quyết của làn da trắng hồng

Xuất phát từ khám phá độc đáo và khoa học đó, Viện Nghiên Cứu Pond’s đã phát minh ra kem dưỡng trắng da Pond's Trắng Hồng Rạng Rỡ Mới (Pond’s White Beauty) Với đột phá Lycopene và Pro-Vitamin B3™. Duỡng da hàng ngày với kem Pond's Trắng Hồng Rạng Rỡ Mới là một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để bổ sung lượng Lycopene đã mất, giữ cho làn da luôn trắng hồng như mong muốn.

Với kem dưỡng trắng da Pond’s Trắng Hồng Rạng Rỡ Mới, Pond’s trở thành nhãn hiệu chăm sóc da đầu tiên tại Châu Á có sử dụng Lycopene. Đối với Pond’s, trắng thôi chưa đủ! Làn da trắng hồng mới là tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ, bởi vì trắng hồng là biểu hiện của một làn da đầy sức sống và khỏe mạnh. Một lần nữa, bằng cách mang những ước mơ của người phụ nữ tới gần hiện thực, Pond’s tiếp tục khẳng định đẳng cấp dưỡng da của một nhãn hiệu lâu đời nổi tiếng.

Giờ đây, niềm mơ ước có dược làn da trắng hồng đã trong tầm tay.

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Sau khi đi tour tôi cảm thấy rất vui vì nhờ có anh Hướng dẫn viên rất vui... Chi tiết
Đã 2 năm nay gia đinh tôi không đi du lịch và tôi đã rất lo lắng khi... Chi tiết
Tôi đã đi nhiều tour du lịch nhưng thực sự thì tour du lịch Côn Đảo vừa... Chi tiết
Tôi Lê Thanh Hằng, tôi biết đến Gala Travel qua 1 người bạn, vừa rồi tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909