Giải trí mọi nơi với BagTV

 Nguồn cảm hứng và cũng là lý do tạo nên chiếc túi mang tên BagTV này là vì chị em có rất nhiều món đồ mang theo bên mình, như điện thoại di động, máy nghe nhạc... và không thể thiếu là một chiếc túi xách tay, nhưng họ lại không có phương tiện nào để xem phim hay video trong khi chờ đợi hoặc di chuyển, trừ khi mang theo laptop hay đầu đọc DVD di động.

Các nhà thiết kế thời trang ở Anh đã phát triển một loại đầu đọc DVD/mpeg rất nhẹ với thẻ nhớ SD và cổng kết nối USB, mang đến cho chị em cơ hội tải phim, video hoặc xem DVD trên màn hình 7inch. Tất cả tích hợp trong chiếc túi xách tay đầy cá tính và phong cách. Bên ngoài màn hình là một chiếc nắp có thể lật lên khi cần xem, còn khi đậy lại BagTV trông cũng giống như bao chiếc túi bình thường khác.

Với những chị em thường xuyên phải đi tàu, máy bay hay xe hơi thì chiếc túi này là phương tiện giải trí lý tưởng trong quá trình chờ đợi. Nhà thiết kế cũng phát hiện ra rằng BagTV hữu dụng không chỉ với các chị em son rỗi mà còn phát huy ưu thế với phụ nữ có con nhỏ khi họ muốn con trẻ giữ yên lặng. Bản thân chiếc túi được làm bằng chất liệu da cao cấp với gam màu cùng họa tiết trang trí đa dạng, và được thiết kế theo phong cách cổ điển để có thể phổ dụng hơn ở mọi nơi.

Nguồn năng lượng để nuôi bộ đầu đọc và màn hình DVD là bộ pin sạc có khả năng cung cấp điện cho hệ thống sử dụng liên tục trong thời gian 2,5 giờ.

Giá bán lẻ: 295 Bảng Anh (tương đương 436USD)

Địa chi tham khảo: www.bagtu.com

15/05/2017

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Sau khi đi tour tôi cảm thấy rất vui vì nhờ có anh Hướng dẫn viên rất vui... Chi tiết
Đã 2 năm nay gia đinh tôi không đi du lịch và tôi đã rất lo lắng khi... Chi tiết
Tôi đã đi nhiều tour du lịch nhưng thực sự thì tour du lịch Côn Đảo vừa... Chi tiết
Tôi Lê Thanh Hằng, tôi biết đến Gala Travel qua 1 người bạn, vừa rồi tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909