Giải pháp thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

 
Các chủ đầu tư phòng hát karaoke thường tìm đến nhưng công ty thiết kế chuyên nghiệp để được tư vấn thiết kế phòng karaoke tiêu chuẩn và đáp ứng được những yêu cầu cơ bản. Để tư vấn cho nhà đầu tư tạo ra các phòng hát karaoke đẳng cấp nhất cần lưu ý một số vấn đề cơ bản như sau:
Tư vấn thiết kế phòng hát karaoke có màu sắc theo tuổi của gia chủ. Người phương đông trong đó có Việt Nam khá coi trọng phong thủy, tuổi , mệnh. Khi xây nhà hoặc làm nội thất ngoài điều kiện về công năng cần cần quan tâm đến phong thủy để đảm bảo sức khỏe và tiền tài. Những người làm kinh doanh lại càng chú trọng vấn đề này hơn. Thiết kế tông màu như thế nào để hợp với tuổi của gia chủ để việc làm ăn phát đạt, thuận lợi hơn, gia chủ kinh doanh thuận chèo xuôi mái. Những công ty thiết kế, kiến trúc ở phương Đông hầu hết đều quan tâm đến vấn đề này. Khi tư vấn thi công thiết kế cho các chủ đầu tư họ thường xem tuổi của gia chủ để từ đó lên được những tông màu chủ đạo. Màu chủ đạo đó sẽ xuất hiện trong rất cả các phòng hát karaoke mà chủ đầu tư xây dựng.
Sử dụng những gam màu để gây ấn tượng cho khách hàng. Xu hướng hiện nay thường sử dụng những gam màu nóng trong phòng hát karaoke. Trên thực tế có nhiều phòng thiết kế với những gam màu lạnh đan xen kết hợp với những gam màu nóng, độc đáo, và táo bạo gây được ấn tượng đặc biệt cho khách hàng.
Sử dụng ngôn ngữ linh hoạt của ánh đèn: Hiệu ứng sánh sáng cũng có thể tạo nên nét đặc biệt không không gian phòng hát nhà bạn. Hiện nay các kiến trúc sư không chỉ dừng lại ở những gam màu lạnh hay gam màu táo bạo để gây ấn tượng cho khách hàng mà còn có thể sử dụng đèn điện, hiệu ứng ánh sáng của các loại đèn như Đèn Led, Moving, Free Back,laze...& có thể kết hợp thêm máy tạo khói trên sân khấu... Phòng karaoke nếu người thiết kế biết cách sử dụng linh hoạt và có kinh nghiệm các loại thiết bị "hiệu ứng" sẽ làm cho khách hàng luôn cảm thấy mới mẻ, ấn tượng và không có sự nhàm chán...
Sử dụng linh hoạt các loại vật liệu: Một phòng hát tiêu chuẩn và chất lượng, đẹp và hiệu quả mang đến cho chủ đầu tư không chỉ ở giá trị thẩm mỹ khách quan mà còn phải tạo được giá trị sử dụng lâu dài, người thiết kế phải biết tính trước mọi vấn đề thiết kế của mình để không nhanh bị lạc hậu, lỗi mốt. 
Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn!
16/07/2017

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Sau khi đi tour tôi cảm thấy rất vui vì nhờ có anh Hướng dẫn viên rất vui... Chi tiết
Đã 2 năm nay gia đinh tôi không đi du lịch và tôi đã rất lo lắng khi... Chi tiết
Tôi đã đi nhiều tour du lịch nhưng thực sự thì tour du lịch Côn Đảo vừa... Chi tiết
Tôi Lê Thanh Hằng, tôi biết đến Gala Travel qua 1 người bạn, vừa rồi tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909