Cách bảo trì máy ra vào lốp xe máy

 
Hiện nay xe máy vẫn là phương tiện lưu thông chính trên đường phố tại Việt Nam, chúng chiếm đến gần 70 % phương tiện đi lại. Chính vì thế những cửa hàng rửa xe máy hay sửa chữa xe máy đang suất hiện ngày càng nhiều với những chiếc máy ra vào lốp xe máy vô cùng hiện đại. Đây là một trong những sản phẩm quan trọng mà không một cửa hàng nào không có, để giúp các bạn có thể nâng cao tuổi thọ của loại máy này thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài phương pháp bảo trì máy ra vào lốp xe máy. 
Lưu ý chung
Để có thể bảo trì máy ra vào lốp xe máy thì chúng ta cần những người thợ có kinh nghiệm hoặc đã được đào tạo về những kĩ thuật chuyên biệt này. Nếu không có quá nhiều hiểu biết và được hướng dẫn kỹ càng về cách bảo trì thì bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của những chuyên gia có kinh nghiệm bởi nếu không biết làm đúng cách thì rất có thể chiếc máy của bạn sẽ bị hư hại. Và quan trọng nhất đó là trước khi bảo trì thì bạn cần giúp thành nguồn điện cung cấp cho máy để đảm bảo sự an toàn. Bên cạnh đó bạn cũng cần đảm bảo được máy móc được đặt ở nơi sạch sẽ, thông thoáng.
Lưu ý chi tiết
Trước hết chúng ta cần sử dụng dầu Diesel để có thể lau sạch các cần của mỏ móc, và dầu động cơ để có thể bôi trơn cần. Thứ hai là lau sạch các chấu kẹp và rãnh dẫn hướng. Để có thể lau sạch được rãnh dẫn hướng thì bạn cần sử dụng dầu mỡ bò hoặc dầu Diesel. Tiếp theo là chúng ta cần định kỳ xả nước ở bộ phận tách nước và tăng lại dây curoa của động cơ. Cuối cùng đó là bạn nên kiểm tra tất cả những đoạn kết nối dây và vặn chắt lại những vị trí ốc bị lỏng. Điều chỉnh hệ thống hãm cần mỏ móc cũng là một trong những vấn đề mà bạn nên lưu tâm. 
Ngoài ra thì chúng ta nên kết hợp việc tiến hành bảo trì đều đặn của nhân viên kĩ thuật với việc vệ sinh bằng hằng ngày máy bằng cách lau chùi sạch sẽ, kiểm tra rò rỉ dầu, và kiểm tra mức dầu thủy lực. Với những cách làm mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, thì chắc chắn chiếc máy ra vào vỏ xe máy sẽ luôn được đảm bảo và sử dụng dài lâu. Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên đây về phương pháp bảo trì máy ra vào lốp xe máy thì hy vọng rằng các bạn đã có thể có được những kiến thức để đảm bảo được chiếc máy của mình luôn luôn hoạt động tốt và có tuổi thọ lâu dài. 
10/01/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Sau khi đi tour tôi cảm thấy rất vui vì nhờ có anh Hướng dẫn viên rất vui... Chi tiết
Đã 2 năm nay gia đinh tôi không đi du lịch và tôi đã rất lo lắng khi... Chi tiết
Tôi đã đi nhiều tour du lịch nhưng thực sự thì tour du lịch Côn Đảo vừa... Chi tiết
Tôi Lê Thanh Hằng, tôi biết đến Gala Travel qua 1 người bạn, vừa rồi tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909